LOADING IMAGES
Cung cấp hóa đơn sự kiện truyền thông, marketing

Cung cấp hóa đơn sự kiện truyền thông, marketing

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Mua hóa đơn sự kiện truyền thông, marketing hợp pháp có báo cáo thuế định kỳ đầy đủ, không sợ thanh tra xác minh, có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Vậy tại sao bạn không gọi: 0987451656 để sở hưu cho mình một hóa đơn hợp pháp.

Số lượng:

Dịch vụ cấp hóa hóa đơn về sự kiện truyền thông, marketing, hóa đơn truyền hình

Để tổ chức một chương trình hoàn thiện từ A-Z đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn nhỏ, chi phí phát sinh trong các giai đoạn này khá nhiều.

Nếu doanh nghiệp bạn thuê công ty tổ chức sự kiện bên ngoài, thông thường bạn chỉ cần phải trả chi phí cho chọn gói dịch vụ và khoản phát sinh thêm nếu có. Thông thường các công ty sự kiện sẽ tính thêm 10% thuế VAT vào trong hóa đơn cho khách hàng.

Nhưng đối với những doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện thì sao? Số tiền chi ra cho từng khâu tổ chức, mua vật dụng trang trí, các thiết bị thuê ngoài...Những khoản này rất khó lấy hóa đơn đỏ. 

Những sau khi tổng kết lại chương trình bạn không biết tìm đâu ra hóa đơn đỏ để lên hoạch toán, báo cáo tình hình tài chính cho cấp trên. Chúng tôi cũng từng trải qua cảm giác ấy, nên có thể thấu hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải. 

Chúng tôi có quen biết với rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, tất cả đều có thời gian hoạt động lâu năm phát triển kinh doanh bình thường có dư lượng lớn hóa đơn truyền thông, marketing, hóa đơn truyền hình nên muốn nhượng lại cho những bạn cần.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết hóa đơn trên toàn quốc. Đối với những khách hàng ở tỉnh, không thuộc khu vực thành phố Hà Nộ chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận tay cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ viết hóa đơn truyền thông, marketing, hóa đơn truyền hình chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết hóa đơn nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng như:
Hóa đơn ăn uống, tiếp khách
-        Hóa đơn mua bán vật liệu xây dựng
-         Hóa đơn mua bán văn phòng phẩm
-         Hóa đơn mua bán thiết bị điện tử