LOADING IMAGES
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm toàn bộ các công việc từ kiểm tra chứng từ, khai thuế hàng tháng đến lập báo cáo tài chính (quyết toán) và in ấn sổ sách, giải trình thuế:

Số lượng:

1 – KIỂM TRA CHỨNG TỪ VÀ KÊ KHAi THUẾ

Trong dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chúng tôi chịu trách nhiệm đăng ký, lập tờ khai và nộp các báo cáo thuế định kỳ cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm kinh doanh và định kỳ vào hệ thống kê khai để kiểm tra việc nộp báo cáo thuế. Mọi sự chậm trễ chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu đó là lỗi của chúng tôi.

Nội dung công việc:

√ Kiểm tra hoá đơn đầu vào, hướng dẫn cân đối hoá đơn

√ Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn, ấn chỉ với cơ quan thuế

√ Nộp thông báo phát hành hoá đơn cho cơ quan thuế trước khi sử dụng

√ Nộp tờ khai thuế định kỳ hàng tháng (đầy đủ, chính xác)

2 – LẬP SỐ SÁCH KẾ TOÁN, LẬP BÁO CÁO QUYẾT TOÁN

Trong dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ hạch toán các chứng từ vào sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi tư vấn cho khách hàng về cân đối doanh thu – chi phí hợp lý. Cuối năm, chúng tôi in và gửi lại khách hàng đầy đủ sổ sách kế toán để khách hàng ký và lưu giữ.

Nội dung công việc

√ Nhập hoá đơn chứng từ vào phần mềm kế toán

√ Cân đối đầu ra đầu vào (lãi – lỗ)

√ Lập và nộp báo cáo tài chính cuối năm (quyết toán)

√ In sổ sách kế toán, hướng dẫn khách hàng ký và lưu trữ.

3 – Giải trình thuế

Ngay khi cơ quan thuế có quyết định kiểm tra, thanh tra tại trụ sở doanh nghiệp hoặc yêu cầu doanh nghiệp đem hồ sơ lên giải trình, chúng tôi sẽ cử người hỗ trợ doanh nghiệp giải trình thuế. Mọi sai sót do lỗi của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về khoản chi phí đó.

Nội dung công việc

√ Lập công văn giải trình với cơ quan thuế

√ Lên cơ quan thuế giải trình theo yêu cầu

√ Xuống công ty giải trình (khi thuế xuống quyết toán)

√ Làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng.

AN TOÀN – BẢO MẬT – TẬN TÂM

An toàn
Kế toán, thuế là ngành nghề đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp. Hiểu được sự quan trọng đó, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của doanh nghiệp lên hàng đầu. Mọi rủi ro phát hiện ra chúng tôi ngay lập tức đưa ra cảnh báo và tư vấn biện pháp khắc phục để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Bảo mật
Không chỉ là nguyên tắc của kế toán mà còn là sự sống còn của chúng tôi, Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào nếu không được khách hàng cho phép.

Tận tâm
Chúng tôi hiểu được rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là thu nhập lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy, mỗi nhân viên tư vấn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều đó.