Chính sách bảo mật thông tin

I. Đảm bảo an toàn giao dịch

​1. Những thông tin quan trọng cần biết

Trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa/dịch vụ trên cungcaphoadondo.com, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

Thành viên không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào hộp thư điện tử, tên và mật khẩu đăng nhập vào cungcaphoadondo.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu thành viên vi phạm quy định này. Nếu thành viên tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của cungcaphoadondo.com và thì thành viên đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Thành viên hoặc người mua sau khi chọn hình thức thanh toán trực tuyến, phải đảm bảo sử dụng ổn định và liên tục số điện thoại di động nhận mã OTP đã đăng ký với cungcaphoadondo.com . Trong trường hợp thành viên hoặc người mua bị mất/thay đổi số điện thoại thì phải chỉnh sửa thông tin trên cungcaphoadondo.com  trước khi đặt mua hàng hóa/dịch vụ. Nếu thành viên hoặc người mua vi phạm quy định này thì Máy 3g không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
2. Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch

Kế Toán Thuế cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng (trừ các trường hợp được miễn trừ nêu tại mục VI quy chế này).
Trong trường hợp khách hàng khiếu nại về vấn đề an toàn giao dịch, cungcaphoadondo.com / sẽ tiếp nhận khiếu nại và giải quyết trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.
Nếu khách hàng chứng minh được thông tin thanh toán của khách hàng qua website cungcaphoadondo.com bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Cung Cấp Hóa Đơn hoặc gây ra thì Cung Cấp Hóa Đơn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Cung Cấp Hóa Đơn Đỏ sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Chúng tôi cam kết tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên cungcaphoadondo.com. Cụ thể như sau:

Khi đồng ý đăng ký thông tin người dùng hoặc mua bán hàng hóa/dịch vụ trực tuyến tại website cungcaphoadondo.com là bạn mặc định đã thực hiện một giao kết với với các điều khoản dưới đây. được toàn quyền và nghĩa vụ thực hiện các điều khoản trong giao kết này.

– Thu thập thông tin cá nhân

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của Kế Toán Thuế. Điều này giúp cho bạn tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp. Chính vì vậy, khi đăng ký và sử dụng Kế Toán Thuế bạn phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

a. Thông tin nhân thân & liên hệ (đối với tổ chức & cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email, giấy tờ hợp pháp (như CMTND, GPKD) v.v…

b. Thông tin ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng, số thẻ Tín dụng… mà bạn liên kết đến tài khoản dành cho việc nạp, rút tiền.