LOADING IMAGES
Cung cấp hóa đơn ăn uống tiếp khách

Cung cấp hóa đơn ăn uống tiếp khách

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Bạn là người đi ăn uống, tiếp khách cần hóa đơn về thanh toán? Bên bạn là nhà hàng có khách đến ăn uống yêu cầu hóa đơn tiếp khách nhưng không có hóa đơn đỏ ăn uống để cung cấp cho khách hàng khách? Bên bạn là công ty mới thành lập hoặc bán hàng nhưng lại không có đầu vào để cân đối? Doanh nghiệp/cơ quan của anh, chị đang cần tìm địa chỉ bán hóa đơn ăn uống, hóa đơn tiếp khách để cân đối kế toán ? anh chị đang cần tìm 

Số lượng:

Nhận cung cấp hóa đơn đỏ, VAT, GTGT hàng xịn từ các công ty thừa bán.
Phục vụ khu vực TP HCM, TP Hà Nội, Vĩnh Phúc,  Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Hòa Bình, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Nha Trang, Vũng Tàu.... và các tỉnh lân cận
Chúng tôi nhận viết các loại hóa đơn đỏ ( hóa đơn giá trị gia tăng - hóa đơn VAT )
 
Xin liên hệ : Mr Hưng 0973 007 024 Zalo/Telegram


Hóa đơn VAT 10% chúng tôi chỉ lấy các anh/chị 3-6% thôi nhé lợi cho doanh nghiệp 5% thuế,
Tờ lẻ loại dưới 20tr là 1tr /tờ ( Gía chỉ mang tính tham khảo - rẻ hơn khi khách lấy số lượng)

-          Cung cấp Hóa đơn ăn uống tiếp khách
-          Cung cấp Hóa đơn nhà hàng khách sạn
-          Cung cấp Hóa đơn vật liệu xây dựng
-          Cung cấp Hóa đơn máy móc thiết bị các loại
-          Cung cấp Hóa đơn văn phòng phẩm
-          Cung cấp Hóa đơn quảng cáo, tổ chức sự kiện
-          Cung cấp Hóa đơn du lịch lữ hành
-          Cung cấp Hóa đơn máy tính điện thoại
-          Cung cấp Hóa đơn may mặc, vải & phụ liệu ngành may
-          Cung cấp Hóa đơn thủy sản , thức ăn gia súc
-          Cung cấp Hóa đơn hạt nhựa, sản phẩm nhựa các loại
-          Cung cấp Hóa đơn vận tải, vận chuyển
-          Cung cấp Hóa đơn xăng dầu

Vì sao nên mua hóa đơn đỏ tiếp khách

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ viết hóa đơn đỏ tiếp khách ăn uống ở Hà Nội, Quận 1 - Hồ Chí Minh uy tín - giá cả hợp lý , Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

 Đối với hóa đơn hàng hóa, dịch vụ …..Đều được xuất từ các công ty hoạt động từ 3 – 10 năm. Xuất đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh ,có thông báo phát hành hóa đơn ,Có báo cáo thuế đầy đủ .

 

 Đối với hóa đơn ăn uống, tiếp khách, Nhà nghỉ….Đều được xuất từ các khách sạn ,nhà hàng tại hoạt động tại trung tâm thành phố. Có thông tin rõ ràng, có nhà hàng thật 100% ,có số điện thoại bàn hoặc quản lý ,có hình ảnh nhà hàng ,Có báo cáo thuế đầy đủ 

 

Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu lấy hóa đơn về không thanh toán được vì lý do công ty ngừng hoạt động, công ty bỏ trốn, xuất không đúng với đăng ký kinh doanh hay hóa đơn không hợp lệ

 

cung-cap-hoa-don-an-uong

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

Mặc dù ra đời muộn hơn hóa đơn truyền thống, nhưng những ưu điểm mà hóa đơn điện tử ăn uống mang lại là không thể nào phủ nhận. Vậy doanh nghiệp sẽ nhận được những gì khi thay đổi sử dụng hóa đơn điện tử cho đơn vị mình? 

 

– An toàn: HĐĐT ăn uống có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng để kê khai thuế, hạch toán kế toán, lưu trữ chứng từ…

 

– Bảo mật: Không thể bị làm giả.

 

– Nhanh chóng: Khách hàng nếu cần gấp có thể nhận hóa đơn ngay sau khi kết thúc giao dịch dù ở bất cứ nơi đâu.

 

– Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm cho doanh nghiệp ở các khâu lưu trữ, bảo quản hóa đơn.

 

– Thuận tiện giao dịch: Doanh nghiệp có thể tra cứu hoá đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu. Nó giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát, đối chiếu số liệu kế toán và kê khai thuế, giúp quản lý tài chính hiệu quả.

 

Mua bán hóa đơn tiếp khách chúng tôi cam kết.

 Chúng tôi nhận Bán hóa đơn khách sạn giá rẻ tại  Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Hòa Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh . Hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, và thủ tục chuyển khoản …..

 

Tất cả hóa đơn xuất theo ” nội dung yêu cầu của khách hàng ” đều được suất từ các công ty ,nhà hàng đang hoạt động và đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh …..

 

 Để Qúy khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi suất hóa đơn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty ,địa chỉ ,mã số thuế cho khách hàng kiểm tra trước …..

 

Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản và các bạn không có đủ tiền mặt để làm thủ tục thì các bạn cũng không phải lo lắng và suy nghĩ nhé Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng ,thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa .

 

Các CTY đều đang hoạt động và phát triển bình thường, có khai báo thuế đầy đủ nên các anh/chị hoàn toàn yên tâm. Hàng tháng có dư hóa đơn ra nên để lại cho các anh/chị nào cần. Đảm bảo 100% cho các anh/chị kiểm tra .


- Bao xác minh CTY xuất
- Mỗi Tháng Đều có báo cáo thuế


Vậy anh/chị nào có nhu cầu về hóa đơn thì xin gọi cho chúng tôi nhé (Còn tùy vào mặt hàng nào mà lấy rẻ hơn cho các bạn chút hay mắc hơn một chút các bạn cứ alo nhé) Và bất kỳ loại hóa đơn nào mà anh/chị cần... trừ hóa đơn súng ống hay xe tăng là ko có thôi, và tất nhiên là không giới hạn giá trị giao dịch trên hóa đơn!
 

Dịch vụ cung cấp hóa đơn đỏ ăn uống giá tốt nhất

Cungcaphoadondo.com là đơn vị cung cấp dịch vụ về hóa đơn điện tử giá rẻ tại nhiều tỉnh thành  với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tiết kiệm thời gian chỉ cần xuất hóa đơn trong vòng 30 phú. Chúng tôi luôn cam kết giá cả thấp nhất mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất cứ đâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Không những vậy phí tư vấn dịch vụ còn được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Không những vậy, Cungcaphoadondo.com còn là đại lý chính hãng cho các doanh nghiệp trên cả nước .

 

Còn chờ gì mà không đến với Chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cung cấp hóa đơn ăn uống, tiếp khách  Uy tín – Giá tốt nhất. Với lợi thế cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ, khách hàng hãy tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mình ngay thôi. Nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline: 0973 007 024 zalo/Telegram để được tư vấn miễn phí.